Fyrr í dag (20211026) birtum við fréttatilkynningu um að við hefðum tvöfaldað veltu okkar.

Hafđu ekki áhyggjur ef ūú sást ūađ ekki. Þannig er lífið. Það er mjög mikilvægt og áhugavert fyrir RepresentEdTech og okkur sem einstaklinga, en við skiljum ef það er minna fyrir aðra. Fyrsta viðskiptaárið okkar - sem var reyndar lengra en eitt ár eins og það hljóp frá ágúst 2019 til desember 2020 - var það sem okkur fannst frábært ár - og það var. Að hafa tvöfaldað veltu okkar á tíu mánuðum er rosalegur áfangi.

Hvernig komumst við svona langt? Einfaldur... og svo mjög flókið. Við vorum í samstarfi við réttu fyrirtækin - stór hróp út til Turnitin, MyKnowledgeMap, UNICAM, Brickfield, Intelliboard, Staðfest og D2L. Við völdum þessi fyrirtæki vegna þess að við vildum standa fyrir bestu kerfin.

Það var samt meira en bara að endurselja leyfi. Við trúum á vörurnar. Þetta gerir það miklu auðveldara að endursenda leyfi. Ef þú hefur einhvern tíma staðið fyrir framan einhvern á ráðstefnu og útskýrt hvers vegna þeir ættu að kaupa leyfi, þú veist mikilvægi þess að vita að það sem þú ert að bjóða er gott, hentugur fyrir viðskiptavininn og mun standast tímans tann. Þetta er það sem allar vörur okkar eru. Það er meira en bara að endurselja leyfi. Það er vitandi að vörurnar munu koma ágæti til viðskiptavina okkar.

Nokkur atriði í viðbót: Við hefðum ekki getað gert það án þess að styðja hvort annað. Við erum lítil umboðsskrifstofa og gott teymi. Við völdum einnig réttu kerfin til að styðja við fyrirtækið, sem þýðir að við straumlínulaguðum ferla til að losa um tíma til að verja til að styðja við viðskiptavini okkar. Ég held að það hafi borgað sig!

James Bennett, forstjóri